Vì sao nên sử dụng đông trùng hạ thảo Nhật Bản?

Mỗi loại đông trùng hạ thảo khác nhau sẽ có những dược tính khác nhau. Vậy vì sao lại nên chọn đông trùng hạ thảo Nhật Bản?

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo đã từ rất lâu được vận dụng trong Đông Y như một “thần dược”. Nhưng những dược tính của nó thì mãi đến mấy năm gần đây mới được Tây Y hiện đại công bố. Từ đó, các sản phẩm và các chế phẩm từ nấm đông trùng hạ thảo được bày bán rộng rãi trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người. Xuất xứ ở các nơi khác nhau nên đông trùng hạ thảo cũng mang những dược tính khác nhau, vậy tại sao bạn nên sử dụng đông trùng hạ thảo Nhật Bản?
Khác biệt của đông trùng hạ thảo Nhật Bản
Cũng được hình thành từ dạng ký sinh đặc biệt giữa nấm và cá thể ấu trùng sâu non, nhưng đông trùng hạ thảo Nhật Bản khi quá trình hình thành có sự kết hợp của loại nấm Ophiocordyceps sinensis. Vào mùa đông, khi cá thể sâu nằm trong lòng đất, nó sẽ bị nấm ký sinh và sống trong ở thể sâu non, bắt đầu hút hết chất dinh dưỡng của nó. Đến mùa hạ, nấm bắt đầu phát ra ngoài cá thể sâu và mọc lên thành những ngọn cỏ hình thành nên cây đông trùng hạ thảo.
Với khí hậu đặc trưng của Nhật Bản thì nấm đông trùng hạ thảo Nhật Bản sẽ có những đặc tính ưu việt hơn rất nhiều so với các sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo ở các vùng miền khác. Để đáp ứng lượng tiêu dùng đông đảo hiện nay, hàng năm, Viện nghiên cứu Seiken Well Inc. của Nhật Bản đã chuyên tâm nghiên cứu với sự có mặt của các nhà nghiên cứu sinh hàng đầu trên thế giới và đã nuôi trồng thành công loại nấm thảo dược với giá trị dinh dưỡng tương đối giống với tự nhiên. Nổi bật trong số đó là đông trùng hạ thảo Taken, mỗi viên 250 mg bao gồm: 200 mg nấm đông trùng hạ thảo kèm theo đó là 50 g Linh chi hảo hạng cung cấp lượng dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể phát triển và chữa được nhiều bệnh khác nhau về gan, thận, tim mạch và vấn đề giới tính…
>>> xem thêm: Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền ?
Tác dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Được kết hợp từ Đông trùng hạ thảo và Linh chi đều là hai vị thuốc quý đứng đầu trong sách Y học, đông trùng hạ thảo Taken của Nhật Bản có dược tính rất ôn hòa, thích hợp dùng cho cả người già, nam hay nữ giới và cả trẻ em..Tùy từng đối tượng sử dụng mà đông trùng hạ thảo Nhật Bản có những tác động khác nhau và cơ thể cũng như sinh lý.
• Đối với người già: đông trùng hạ thảo Taken Nhật Bản giúp hỗ trợ bảo về có thể, bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng đồng thời tăng sự đề kháng cơ thể trước một số bệnh như suy gan, thận, tăng huyết áp, mất ngủ …khiến họ luôn khỏe mạnh và dẻo dai.
• Đối với nam: Đông trùng hạ thảo Nhật Bản với những đặc tính quý giúp nam giới thêm mạnh mẽ trong đời sống tình dục, nam giới yếu dương, suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm…
• Đối với nữ giới: Phụ nữ có thể sử dụng đông trùng hạ thảo Nhật Bản để điều hòa kinh nguyệt, trị các chứng bệnh về khí hư nhiều, huyết trắng đồng thời làm đẹp da, nâng cao cơ thể từ bên trong khiến cơ thể thêm phần trẻ trung, năng động…
• Đối với trẻ nhỏ: nấm đông trùng hạ thảo của Nhật Bản có thể giúp bé ăn ngon miệng, điều trị chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng, và nâng cao sức đề kháng cho trẻ, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho trẻ phát triển…
Với những tác dụng tuyệt vời đó, các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo Taken Nhật Bản đang rất được người tiêu dùng hiện nay tin dùng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao từ thảo dược này bạn cần chú ý mua hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy. Hãy làm chủ sức khỏe của mình cùng sản phẩm đông trùng hạ thảo Taken Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *