Mua đông trùng hạ thảo ở đâu Hà Nội?

Đông trùng hạ thảo là vị thuốc quý từ ngàn xưa. Vậy mua đông trùng hạ thảo ở đâu Hà Nội thì tốt và chất lượng nhất?

 

Hình ảnh đông trùng hạ thảo

Hình ảnh đông trùng hạ thảo

Thuốc đông trùng hạ thảo với dược tính quý trị được nhiều bệnh nan y nên được rất nhiều người săn lùng và tìm kiếm. Với nhu cầu sử dụng cao đó, thuốc đông trùng hạ thảo trên thị trường đang ngày càng xuất hiện nhiều các sản phẩm kém chất lượng thậm chí là hàng giả hàng nhái…Do đó việc chọn lựa để mua được thuốc đông trùng hạ thảo tốt và chất lượng đang rất được quan tâm hiện nay. Trước khi biết cách lựa chọn loại thuốc này, bạn cần biết được vài dược tính của đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo có dược tính gì?
Được bắt nguồn từ một dạng ký sinh đặc biệt của nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes ở tại cơ thể của ấu trùng non của loài bướm chi Thitarodes Viette. Do đó đông trùng hạ thảo vừa được gọi là nấm (nấm đông trùng hạ thảo), vừa được gọi là con ( con đông trùng hạ thảo). Dược tính của dạng ký sinh này được kết thành do các chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis được sử dụng rất phổ biến trong y học của Tây Tạng và Trung Hoa. Mùa đông nó phát triển ở dạng côn trùng nhưng vào mùa hè thì nó lại được thấy ở dạng một cây cỏ, vậy nên mới có cái tên là đông trùng hạ thảo.
Sự quý giá của đông trùng hạ thảo được đánh giá qua thành phần dược tính bên trong, bao gồm:
• Các loại acid amin và đạm thực vậy quý hiếm. Có nhiều loại vitamin như: A, B1, B2, C, D, E, K…
• Các nguyên tố vi lượng có thành phần của Ca, Fe, Zn, Mn…và đặc biệt là Selen-yếu tố vi lượng rất hiếm trên trái đất có vai trò chủ đạo trong quá trình tăng lượng trao đổi chất của cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch.
• Các hợp chất hữu cơ như: cordiceptic acid, cordycepin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA có tác dụng sinh học đặc biệt làm nên công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.
Do đặc tính đặc biệt nên thuốc đông trùng hạ thảo thường được phân bố ở các dãy núi châu Á và châu Úc, tập trung đa dạng ở các cao nguyên vùng Đông Á với độ cao từ 4.000 đến 5.000 m như: Tây Tạng, Tam Cúc, Vân Nam…Việc tìm kiếm vị thuốc quý này là vô cùng khó khăn và mạo hiểm, do vậy các bạn muốn tìm mua được loại dược liệu này là không hề đơn giản.
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Đông trùng hạ thảo chữa bệnh gì?
Mua đông trùng hạ thảo ở đâu?
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nơi rao bán đông trùng hạ thảo với các sản phẩm dạng nước, dạng viên khác nhau. Một số sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được mọi người tin dùng như:
* Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu

* Đông trùng hạ thảo Aloha Mỹ

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu

* Đông trùng hạ thảo Swanson Mỹ

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu

*Đông trùng hạ thảo Kim Lai của Việt Nam

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu

*Đông trùng hạ thảo nguyên con của Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu

Đông trùng hạ thảo mua ở đâu

Mỗi loại thuốc đông trùng hạ thảo đều có những dược tính riêng của nó tùy theo môi trường phát triển. Do đó, với những chia sẻ về dược tính cũng như các sản phẩm phẩm chính hãng về đông trùng hạ thảo uy tín nhất hiện nay, mong rằng các bạn có thể mua các sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *