Loại đông trùng hạ thảo Hàn Quốc nào tốt nhất hiện nay

Ngày nay, đông trùng hạ thảo được xem là vị thuốc quý đối với sức khỏe con người, được phong là thảo dược chữa được bách bệnh.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm thuốc đông trùng hạ thảo phong phú và đa dạng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng. Đã có nghiên cứu chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có khả năng chữa được các bệnh như rối loạn tình dục, yếu sinh lý, tăng cường chức năng hoạt động của các cơ quan như thận, tim mạch, nâng cao được hệ miễn dịch, ngăn ngừa chữa các bệnh về ung thư và phóng xạ.

Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm đông trùng hạ thảo như đông trùng hạ thảo Việt Nam, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo Mỹ… Với đông trùng hạ thảo Hàn Quốc thì nổi tiếng được mọi người biết đến là đông trùng hạ thảo dạng nước với nhiều dòng như Sam Sung, hộp gỗ Bio… được mọi người ưa dùng.
Đông trùng hạ thảo dạng nước loại gỗ là sản phẩm được chiết xuất ở dạng nước nhưng được đóng gói để cho việc tiện mang lại di chuyển và sử dụng.

Đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc

Quy cách đóng gói sản phẩm

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ được đóng trong hộp gỗ, mỗi hộp khoảng 60 gói. Thành phần gói bao gồm đông trùng hạ thảo chiếm lượng chính khoảng 68% và các loại thảo dược khác gồm nấm linh chi, quế, cam thảo… Đông trùng hạ thảo là loại thuốc quý giá, có công dụng tích cực đối với sức khỏe, cộng thêm các vị thuốc bổ nên công dụng sẽ được nhân lên nhiều lần. Bởi thành phần gồm các nguyên liệu tự nhiên, nên sẽ không có tác dụng phụ và rất an toàn khi sử dụng .

Công dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo hiện nay được xếp cùng với những thực phẩm quý như nấm linh chi và nhân sâm với các công dụng tiêu biểu như phục hồi tăng cường sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp máu lưu thông đều và không bị dẫn tới tình trạng nhịp tim bất ổn định… Hỗ trợ điều trị và phòng chống bệnh ung thư.
Cách dùng đông trùng hạ thảo dạng nước
Với đông trùng hạ thảo dạng nước nên uống khoảng mỗi ngày 2 lần, và mỗi lần khoảng một gói. Chú ý là nên uống lúc trước khi ăn cơm khoảng 30 phút, khi đó cơ thể sẽ hấp thụ được lượng dinh dưỡng một cách tốt nhất. Liều lượng uống, đối với người lớn khoảng 1 đến 2 lần một ngày. Đối với trẻ em thì nên dùng với liều lượng ½ của người lớn.

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Phân biệt đông trùng hạ thảo hàn quốc tốt nhất chính hãng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm hàng nhái và giá rẻ để đánh lừa người tiêu dùng. Khách hàng nên tìm hiểu kĩ sản phẩm, không mua những sản phẩm có chữ mờ và không có tem của nhà sản xuất. Với sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước chính hãng thì ở mặt sau của sản phẩm có ghi rõ thông tin của nhà sản xuất và in hình bông hoa chìm ở dưới hộp. Chú ý nên quan sát kĩ hình vì hình được in chìm để tránh hàng giả có thể làm nhái được. Đây chính là đặc điểm để dễ nhận biết hàng giả, khi dùng sản phẩm sẽ có vị đắng nhẹ còn hàng giả sẽ có vị chua.

Xem thêm: Những đối tượng nên ăn đông trùng hạ thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *