Giá đông trùng Hạ Thảo bao nhiêu tiền ?

Đông trùng hạ thảo là thần dược quý hiếm chữa được bách bệnh. Vậy giá đông đông trùng hạ thảo bao nhiêu thì hợp lý?
Ngày nay, khoa học càng phát triển thì càng có khả năng điều trị và chữa được rất nhiều các bệnh nan y, hiếm thấy. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận được công dụng tuyệt vời của các thảo dược tự nhiên. Một trong những thần dược không thể bỏ qua đó là cây đông trùng hạ thảo-bài thuốc quý để sức khỏe.
Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm được chế xuất từ đông trùng hạ thảo có mặt trên thị trường Việt Nam với giá cả khác nhau nhưng đều có tác dụng lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Muốn mua được sản phẩm thuốc đông trùng hạ thảo đúng giá trước tiên bạn cần biết về sản phẩm đông trùng hạ thảo là gì?
Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên là sự ký sinh đặc biệt của loài nấm có túi cùng loài ấu trùng sâu non. Do đó dược tính của đông trùng hạ thảo mang nhiều dưỡng chất cũng như các vi lượng hiếm thấy tốt cho sức khỏe. Tìm kiếm dược thảo này ngoài tự nhiên khá khó khăn nên giá đông trùng hạ thảo rất đắt đỏ.
Đông trùng hạ thảo loại nguyên con có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Tạng – Trung Quốc với hoạt tính D-mannitol, cordycepin, có lipid adenosine tốt cho người suy nhược cơ thể, ốm yếu giá lên đến 1tỷ 800 triệu /1kg.

Hình ảnh về cây Đông trùng hạ thảo

Hình ảnh về cây Đông trùng hạ thảo

Ngoài dạng tự nhiên đông trùng hạ thảo còn có các dạng bột, nước, ha dạng viên nang khác nhau với một số loại uy tín nhất hiện nay như:
Đông trùng hạ thảo dạng Taken có dược tính ôn hòa, sử dụng cho cả người già, trẻ em hay nam – nữ, có chức năng kháng khuẩn, tư âm bổ thận tăng cường sức khỏe và bồi bổ cơ thể. Giá bán đông trùng hạ thảo Taken tham khảo trên thị trường là 1.950.000 VNĐ/ hộp 60 viên. Mỗi viên đông trùng hạ thảo Taken khoảng 250mg gồm 200mg đông trùng thảo còn chứa thêm 50mg tinh chất của linh chi thượng hạng được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Giá đông trùng hạ thảo

Giá đông trùng hạ thảo

Đông trùng thảo Aloha có 100% nguyên chất là đông trùng hạ thảo dưới dạng bột màu nâu được đóng thành viên nang trong suốt. Công dụng của dược thảo này giúp nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, bổ thận, bổ phổi và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể…Sản phẩm đông trùng hạ thảo aloha trên thị trường có 2 loại hộp:
• Hộp lớn: 1,060,000 VNĐ/90 viên
• Hộp nhỏ: 370.000 VNĐ/ 30 viên

Giá bán đông trùng hạ thảo Aloha

Giá bán đông trùng hạ thảo Aloha

Đông trùng hạ thảo dạng sợi khô: đông trùng hạ thảo Kim Lai giá bán trên thị trường là 1.190.000 VNĐ/hộp 10g ở dạng sợi được phơi khô nguyên chất.

Giá đông trùng hạ thảo Kim Lai

Giá đông trùng hạ thảo Kim Lai

Đông trùng hạ thảo ở dạng viên nang: đông trùng hạ thảo MAAMI giá tham khảo: 700.000 VNĐ/hộp 6 vỉ x 10 viên/vỉ

Giá viên đông trùng hạ thảo MAAMI

Giá viên đông trùng hạ thảo MAAMI

Đông trùng hạ thảo dưới dạng nước: đông trùng hạ thảo Tổ Yến HIMA giá tham khảo là 500.000 VNĐ/hộp 6 hũ x 75ml/hũ.

Giá đông trùng hạ thảo tổ yến HIMA

Giá đông trùng hạ thảo tổ yến HIMA

Có thể bạn muốn tham khảo thêm bài viết Cách sử dụng đông trùng Hạ Thảo như thế nào?
Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm đông trùng hạ thảo cùng các chế xuất của nó được bày bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên với giá cả đắt đỏ như thế này các bạn cần cân nhắc kỹ khi chọn lựa các sản phẩm đông trùng hạ thảo, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *