Đông trùng hạ thảo dạng viên con nhộng

Cây đông trùng hạ thảo với sức khỏe con gười là điều không thể phủ định, nó có vai trò to lớn trong nền y học thế giới.

Cây đông trùng hạ thảo tự nhiên

                                      Cây đông trùng hạ thảo tự nhiên

Cây đông trùng hạ thảo

Do điều kiện tự nhiên quyết định, đông trùng hạ thảo thương xuất hiện ở những vùng cao nguyên có độ cao khoảng trên 3000m so với mực nước biển các cao nguyên như Tây Tạng, Thanh Nam, Vân Nam… được hình thành và phát triển do kí sinh của loại nấm vào thân mình của ấu trùng bướm dạng sâu non theo cơ chế hút chất dinh dưỡng để sống và lớn lên thành nấm. Khi thu hoạch cây sẽ vẫn miang hình hài của con sâu vì chúng phát triển và bám vào xác con sâu đã chết. Người ta thường đi tìm và thu hoạch đông trùng hạ thảo vào mùa hạ vì khi đấy chúng đã sinh tưởng thành cây.  Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta và đã được phát hiện từ những thế kỉ trước và đông trùng hạ thảo có tác dụng chữa bệnh  rất tốt.

Đông trùng hạ thảo dạng viên nén

Sự xuất hiện của công nghệ khoa học không những giúp nhân giống và cấy trồng đông trùng hạ thảo thành công mà đông trùng hạ thảo còn được chế biến dưới nhiều dạng khác nhau như đông trùng hạ thảo dạng nước, cao đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo dạng viên. Trong đó đông trùng hạ thảo dạng viên nén vừa được sản xuất dựa trên đông trùng hạ thảo tự nhiên dược các nhà khoa học kết hợp với thành phần khác để chế biến thành, vừa tiện dụng trong việc sử dụng và đi lại. Thực tế, sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nang đang được mọi người đón nhận. Các đơn vị chuyên cung cấp và bán sản phẩm đông trùng hạ thảo uy tín bạn có thể tham khảo như đông trùng hạ thảo aloha, đông trùng hạ thảo Tenken, đông trùng hạ thảo Maami.

>>>xem thêm : Đông trùng hạ thảo dạng nước uống

Hình ảnh về viên đông trùng hạ thảo

                                    Hình ảnh về viên đông trùng hạ thảo

Cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên

Tùy vào mục đích sử dụng đông trùng hạ thảo mà bạn chọn cách uống như thế nào cho hợp lý để có hiệu quả tốt nhất. Thường thì bạn có thể uống đông trùng hạ thảo trước hoặc sau bữa ăn đều được. Tốt nhất là bạn nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút để được hấp thụ tốt nhất.

  • Đối với bệnh nhân có cơ thể yếu, suy nhược hoặc điều trị chữa các bệnh nan y ( phổi, suy thận, rối loạn sinh lý…) thì nên uống mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 2 viên.
  • Đối với ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, stress, đau đầu, bồi bổ sức khỏe thì nên uống mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 1 viên.

Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên:

  • Trẻ em còi xương, chậm lớn, suy dinh dưỡng
  • Người trung niên, người lớn tuổi
  • Người bị các bệnh nan y sẽ uống đông trùng hạ thảo kết hợp với hỗ trợ điều trị tình trạng sẽ có chuyển biến tích cực rõ rệt.
  • Những người bị cao huyết áp, suy thận, bị nhiễm mỡ trong máu cao, bị stress..
  • Những người muốn bổ sung năng lượng do bị mất sức nhiều
  • Những người bị rối loạn sinh lý, yếu sinh lý.

Chú ý là không nên sử dụng sản phẩm đối với trẻ em dưới 15 tuổi, đọc kĩ hướng dẫn sửa dụng trước khi dụng và lắng nghe chỉ định của bác sĩ. Tránh lạm dụng thuốc uống nhiều, nên uống đúng và đủ liều lượng cần thiết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *