Thuốc đông trùng hạ tăng cân cho người gầy

Hiện nay vấn đề cân nặng được nhiều người quan tâm, sử dụng loại thuốc nào để vừa an toàn lại vừa hiệu quả đang được mọi người săn tìm. Theo sách cổ y học có ghi chép thuốc đông trùng hạ thảo làm tăng  cân.

Thuốc đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo đã được y học Tây Tạng và Trung Quốc dùng vào chữa bệnh từ những thế kỉ trước. Theo sách ghi đông trùng hạ thảo có vị ngọt tính nóng, thành phần gồm nhiều gốc axit amin, các nguyên tố vi lượng, vitamin.. có công dụng rất tốt trong việc chữa bệnh. Đông trùng hạ thảo được phát hiện nhiều ở những khu vực núi cao nguyên có độ cao tầm 3000m đến 4000m, xuất hiện nhiều ở khu vực Tây Tạng, Vân Nam…. Hiện nay đông trùng hạt hảo vẫn đang được các nhà khoa học nghiên cứu nhằm phát hiện thêm nhiều công dụng chữa bệnh, giúp ích cho giới y học.

                                                          Đông trùng hạ thảo giúp tăng cân

Đông trùng hạ thảo có công dụng giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn, có giấc ngủ ngon, giảm Stress, tăng cường bồi bổ sức khỏe… khi dùng đông trùng hạ thảo làm thuốc tăng cân nên dùng kết hợp với các loại thảo dược như lộc nhung, nhân sâm…

Theo như Tây y có viết rằng nhung hươu giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức mạnh, giảm stress, chữa trị vết thương mau lành, giúp cho người dùng ăn ngủ tốt… Theo y học cổ truyền Việt Nam, nhung hươu có tác dụng chữa các chứng hư, liệt dương, hỗ trợ yếu sinh lý, tăng tuổi thọ…. nhung hươu từ rất lâu đã được sử dụng như một vị thuốc bổ được thêm vào các thang thuốc.

Nhân sâm là loại thảo dược cao cấp được ví như phương thuốc thần dược chữa bách bệnh, đứng thứ hạng đầu trong các vị thuốc đông y, có tác dụng trong bổ khí, dưỡng thượng, thận hư…

Bạn có thể tìm hiểu thuốc tăng cân đông trùng hạ thảo nhân sâm nhung, thuốc được chê biến với nguyên liệu chính bao gồm đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nhung hươu, thuốc cực kì an toàn và đảm bảo, bảo vệ sức khỏe của bạn.

Đối tượng sử dụng thuốc là những người có triệu chứng bệnh tim mạch, khó ngủ, ngủ ít, kém ăn, thiếu máu, trí nhớ kém, khai vị … những người có cân nặng lớn hơn 40kg thì sử dụng thuốc này rất tốt vì cơ thể rất dễ dàng hâp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, nhanh chóng có thể tiêu hóa thức ăn, giúp hấp thụ chất dinh dưỡng mọt các hiệu quả nhất. Tùy vào cơ địa mỗi người mà sẽ mang lại hiệu quả về thời gian sử dụng khác nhau. Bạn nên dùng 3 đến 4 tháng đều đặn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

>>>xem thêm : Công dụng của đông trùng hạ thảo

Sử dụng đông trùng hạ thảo để tăng cân

Sử dụng đông trùng hạ thảo để tăng cân

Lưu ý khi sử dụng thuốc đông trùng hạ thảo để tăng cân

Khi sử dụng thuốc đông trùng hạ thảo để tăng cân bạn nên chú ý phải loại bỏ những thói quen xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe như hút thuốc, lười ăn, lười vận động. Kết hợp với uống thuốc và chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thể thao để đạt được kết quả tốt nhất.

>>> xem thêm: Tác dụng chữa vô sinh của đông trùng hạ thảo 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *