Công dụng của đông trùng hạ thảo với các vận động viên

Đông trùng hạ thảo với sức khỏe con người đã không còn xa lạ. Nó đã được ứng dụng vào y học từ những thế kỉ trước trong y học của Tây Tạng và Trung Quốc.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Hiện nay, sức khỏe con người đang bị đe dọa lớn bởi các yếu tốt, nhân tố bên ngoài tác động vào. Vậy làm gì để bảo vệ sức khỏe chúng ta khỏi những nguy cơ gây bệnh. Hãy sử dụng đông trùng hạ thảo để bảo vệ sức khỏe bản thân và sức khỏe của cả gia đình mình nhé. Từ lâu đông trùng hạ thảo đã được phong làm thần dược để chữa bệnh.

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh

Đông trùng hạ thảo chữa bệnh

• Hỗ trợ chữa các bệnh về tim mạch: nó có thể chữa các bệnh liên quan đến tim như chống hiện tượng xơ vữa động mạch, tắc nghẽn mạch máu, hiện tượng nhồi máu cơ tim..

• Hỗ trợ phòng chống các bệnh về gan: trong thành của đông trùng hạ thảo có chất có thể kháng lại và chống các vi khuẩn gây viêm gan B. Khi các tế bào bị nhiễm vi khuẩn thì đông trùng hạ thảo có thể khắc phục, phục hồi những tế bào bị bệnh. Bởi trong nó có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể.

• Hỗ trợ chữa các bệnh về thận: Đông trùng hạ thảo có thể chữa được các bệnh liên quan về thận như các bệnh suy thận, thận yếu,…

Trên đây là một số tác dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe, nó còn khả năng phục hồi được sức khỏe của mọi người. Đặc biệt là đối với những bệnh nhân vừa xuất hiện, đông trùng hạ thảo có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe. Với vận động viên cũng vậy, con đông trùng hạ thảo có thể tăng cường sức khỏe cho các vận động viên để họ có thêm năng lượng và sức khỏe:

1. Tăng cường lượng ATP

ATP chính là nguồn năng lượng chính để bổ sung cho các cơ bắp. Bên cạnh đó, một trong những thành phần quan trọng của đông trùng hạ thảo là adenosine. Vì vậy nó có khả năng cung cấp được năng lượng cho các cơ bắp của cơ thể.

Đông trùng hạ thảo cải thiện sức khỏe

Đông trùng hạ thảo cải thiện sức khỏe

2. Tăng cường hóc môn sinh dục Testosteron

Hóc môn sinh dục rất quan trọng , nó hỗ trợ cho sự kích thích tăng trưởng cơ bắp của cơ thể và thực hiện chức năng sinh sản của nam giới. Trong y học đã có nghiên cứu chứng minh rằng đông trùng hạ thảo được sử dụng làm thuốc chữa yếu sinh lý cũng như tăng cường chức năng sinh lý của cả nam giới và nữ giới.

3. Cải thiện sử dụng oxy

Các vận động viên được phỏng vấn ở Trung Quốc những người mà đạt kỉ lục thế giới về phần thi môn chạy. Khi phỏng vấn thì họ trả lời rằng họ đã sử dụng đông trùng hạ thảo để tăng cường sức khỏe. Một số nghiên cứu y học ở Trung Quốc cũng đã phát hiện ra được rằng để cải thiện vấn đề sử dụng oxy thì việc sử dụng đông trùng hạ thảo rất hiệu quả và cũng rất an toàn. Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo cũng có vai trò lớn trong việc cải thiện nhịp tim, giữ nhịp tim luôn ổn định, giảm được lượng mỡ trong máu, khắc phục tình trạng chống lão hóa xương và da cũng rất tốt.

Xem thêm: Những đối tượng nên ăn đông trùng hạ thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *