Cơ bắp rắn chắc nhờ Testosterone

Testosterone ngoài khả năng quyết định chức năng sinh dục, sức khỏe toàn thân mà nó còn có tác dụng cấu tạo nên cơ thể múi rắn chắc cho nam giới, tại nên cơ bắp rắn chắc và khỏe mạnh.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nồng độ Testosterone ở trong máu nếu được duy trì ở mức độ ổn định, làm cho nam giới luôn có cảm giác khỏe mạnh và yêu đời. Đời sống tình dục được thăng hoa mà nó còn giúp nam giới có một cơ thể khỏe mạnh và rắn chắc. Nếu như lượng Testosterone bị giảm thì không những chức năng sinh lý của nam giới bị ảnh hưởng mà còn là sức khỏe toàn thân của nam giới cũng có những dấu hiệu cảnh báo. Bởi lượng hóc môn này được quyết định và ảnh hưởng bởi nhiều cơ quan khác trong cơ thể của nam giới.

Cơ bắp rắn chắc

Cơ bắp rắn chắc

Tại sao Testosterone thấp lại gây suy giảm các khối cơ

Hiện tượng teo cơ hay mất cơ nguyên nhân là do sự suy giảm của các Testosterone gây nên, đó chính là nguyên nhân điển hình nhất. Bởi trong cơ thể nam giới, các cơ bắp, khối cơ có sự liên quan mật thiết tới nội tiết tố nam giới, khi các thụ thể này liên kết với nhau sẽ có sự gia tăng các khối cơ, làm các khối cơ có sự nở và dãn, to. Ngược lại nếu hiện tượng teo cơ xảy ra sẽ làm mất tính đàn hồi của cơ bắp.

Bên cạnh đó hiện tượng Testosterone bị giảm cũng là nguyên nhân gây cho cơ thể gia tăng nguy cơ tích lũy chất béo, nhất là vùng bụng. Những chiếc bụng bia cũng làm cho cơ thể bị hủy hoại làm cho nam giới trở nên tăng cân và các khối cơ săn chắc cũng bị mất đi.

Cải thiện nồng độ Testosterone làm cho các múi cơ rắn chắc hơn

Nếu bạn có thể làm gia tăng nồng độ nội tiết sẽ làm tình trạng tích tụ mỡ và sẽ làm tăng các khối lượng cơ thể. Nam giới nếu thấy xuất hiện các tình trạng, dấu hiệu như bị sa sút, giảm ham muốn tình dục, sinh lý yếu , cân nặng không thể kiểm soát được thì hãy tăng cường tập thể dục, kết hợp với bài tập nâng tạ, ngoài ra bên cạnh đó bạn phải chú ý là ngủ đủ giấc, vì thiếu ngủ cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng suy giảm nội tiết tố nam giới.

Cơ bắp rắn chắc

Cơ bắp rắn chắc

Phái mạnh cần phải xây dựng cho bản thân mình một chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe , tránh xa những thức ăn gây hại cho cơ thể như các chất béo, uống rượu bia, và các chất có cồn. Bên cạnh đó bạn cần tích cực ăn những loại thức ăn tốt cho cơ thể như rau xanh, nấm như nấm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, hải sản, các hạt ngũ cốc như lúa mì… Đây là những loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể.

Quan trọng nhất là nam giới cần phải tìm cho bản thân mình biện pháp cải thiện tình trạng cơ của cơ thể do rối loạn nội tiết nam giới, nhất là việc thiếu hụt hóc môn Testosterone ở trong máu. Khi nồng độ nội sinh được duy trì, cải thiện và tăng cao thì nam giới sẽ có thân hình tráng kiện với các múi cơ săn chắc và nền tảng sức khỏe tốt. Đặc biệt là vấn đề sinh lý cũng được cải thiện rất tốt.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *